Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
ỨNG VIÊN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018 (Số 182)
Ngày đăng: 06/12/2017
LTS: Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tiếp cận đến người tiêu dùng, được người dùng biết đến, dùng thử, đánh giá và bình chọn sản phẩm cho Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2018, từ số báo này, chúng tôi khởi đăng giới thiệu miễn phí các DN ứng viên thoả mãn các tiêu chí để có thể được người tiêu dùng bình chọn cho danh hiệu này.


Mời DN quan tâm liên hệ: văn phòng hội DN.HVNCLC, 163 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 028.38202797/38206723 (Ext: 112), hotline: 01697930431.

 

Công ty TNHH SX TM DV Lê Ngân

 

Vào đầu những năm 2007, công ty YAN-IN TAIWAN INDUSTRY CO có địa chỉ tại No. 784, Jingping Rd Jhonghe city, Taipei county 235, Taiwan (R.O.C) được thành lập và đi vào hoạt động với dòng sản phẩm vệ sinh và đồ dùng gia đình, phân phối tại hầu hết các siêu thị và khách sạn tại Đài Loan. Ngày 6.5.2008, công ty TNHH SX TM DV Lê Ngân chính thức được thành lập, do sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp, với vốn đầu tư ban đầu là 1.950.000.000đ.

 

Với một số thương hiệu mới chưa từng có mặt trên thị trường, thị phần bằng không. Công ty TNHH SX TM DV Lê Ngân đã đưa ra kế hoạch lâu dài nhằm xây dựng con người, quảng bá thương hiệu, để từng bước đưa ra một hệ thống phân phối năng động, tạo lòng tin khách hàng, dần dần giành lấy thị phần đang bỏ ngỏ. Đến nay sau hơn tám năm hình thành và phát triển, công ty đã tăng gấp mười lần vốn đầu tư ban đầu, xây dựng thành công được các thương hiệu mạnh trên thị trường là OMEGA, KOKOMEGA, MEGA CLEAN, SUPPER MEGA xây dựng được một hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài, xây dựng được sáu dòng sản phẩm với hơn 40 mặt hàng đồ dùng gia đình.

 

Trên cả nước có hơn 60 đại lý tại các trung tâm thương mại, siêu thị và nhà sách, hơn 122 đại lý chính thức được phân bổ rộng khắp trên tất cả các chợ đầu mối và các tỉnh, thành chiếm khoảng 70% thị phần trên cả nước. Thương hiệu OMEGA, KOKOMEGA, MEGA CLEAN, SUPPER MEGA đã khẳng định được vị trí trên thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Singapore, Úc...

 

Năm 2012, công ty vinh dự đón nhận chứng chỉ hệ thống QTCLQT ISO 9001: 2008 do tổ chức UKAS của Vương quốc Anh cấp ngày 30.6.2012.

 

Nệm cao su VinaLatex – niềm tự hào cao su Việt

 

Như chúng ta biết, tấm nệm là một trong thiết bị nội thất vô cùng quan trọng đối với đời sống và sức khoẻ của mỗi người. Hiểu được điều đó đội ngũ sáng lập công ty cổ phần VinaLatex đã chọn nệm cao su 100% thiên nhiên là điểm đến.

 

Công ty cổ phần VinaLatex được thành lập ngày 14.7.2015. Sau hơn bốn tháng xây dựng, lắp đặt dây chuyền sản xuất, ngày 1.1.2016 lô nệm đầu tiên do công ty chúng tôi sản xuất được khai sinh ra đời an toàn tốt đẹp. Đến tháng 3.2016 thì dòng sản phẩm nệm gối cao su thiên nhiên mang thương hiệu VinaLatex lần lượt bước ra thị trường, đến tay người tiêu dùng với nhiều ấn tượng tốt. Đến nay, hơn một năm có mặt trên thị trường trong nước, công ty chúng tôi đã từng bước khẳng định được chất lượng và thương hiệu.

 

Với những ngày đầu thành lập công ty sản xuất mỗi ngày chỉ trên dưới mười tấm nệm, nhưng đến nay công suất đó đã tăng lên gấp bốn, năm lần. Thị trường ban đầu hơn mười đại lý bán hàng, cho đến nay công ty đã có hơn 300 đại lý trải dài từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

 

Đặc biệt sản phẩm của VinaLatex có mặt hầu hết các siêu thị nội thất tại TP.HCM, tham gia trang bị phòng mẫu cho nhiều khu căn hộ cao cấp, đến nay đã cung cấp cho hơn 20 khách sạn ở thành phố lớn. Bên cạnh việc phát triển thị trường thì chất lượng sản phẩm cũng đã từng bước khẳng định và tạo niềm tin cho người tiêu dùng cũng như hệ thống đại lý phân phối.

 

Định hướng tiếp theo của  công ty cổ phần VinaLatex là tục nghiên cứu và phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá chủng loại đẩy mạnh các kênh truyền thông, tăng mức độ nhận biết về thương hiệu thành lập thêm nhiều chi nhánh ở các khu vực trọng yếu, mở rộng đầu tư và xúc tiến thương mại ở một số thị trường nước ngoài. Từng bước đưa thương hiệu VinaLatex ngày càng lớn mạnh hơn và tiến xa hơn.

 

Perfetta – sự lựa chọn cho sức khoẻ

 

Công ty TNHH tập đoàn Phú Bảo (Phú Bảo Group) được thành lập vào ngày 16.5.2006, sản xuất và phân phối khẩu trang y tế mang thương hiệu Perfetta và Familex. Khẩu trang Perfetta có mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc thời trang, với đầy đủ chủng loại thích hợp cho nhu cầu sử dụng trong các lĩnh vực như y tế, phòng khám bệnh, công nghiệp hoá chất, kim loại nặng và dùng hàng ngày trong môi trường đô thị khói bụi ô nhiễm. Sản phẩm có thiết kế thông minh nâng cao khả năng thanh mùi, lọc bụi, chống khuẩn, chống virút, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Khẩu trang Perfetta đã có mặt tại hệ thống siêu thị (Co.op, Aeon, Lotte...), hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi (Circle K, Shop & Go, Guardian...), hệ thống nhà thuốc tây và các tiệm tạp hoá lớn nhỏ trên toàn quốc.

 

Phú Bảo Group còn đầu tư nhà máy sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100%, đạt chứng nhận ISO 13485, ISO 9001 của BSI. Sản phẩm khẩu trang Perfetta đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ASTM của Mỹ và tiêu chuẩn EN thuộc châu Âu, được đánh giá bởi phòng kiểm định Nelson Lab của Mỹ.

 

Với các ưu thế vượt trội về chất lượng, sản phẩm của Phú Bảo đã chinh phục được thị trường nội địa và xuất khẩu cho các nước như Thái Lan, Đài Loan, đặc biệt là Nhật Bản, Đức, Mỹ. Điều đó cho thấy, sản phẩm của Phú Bảo hoàn toàn đáp ứng những quy chuẩn gắt gao về chất lượng quốc tế và thoả mãn mong muốn của người tiêu dùng về một mặt hàng đề cao tính an toàn, bảo vệ sức khoẻ và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

 

Hội DN HVNCLC

Bạn nghĩ gì?
Tên của bạn:
Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ:
0 lời bình

© Bản quyền 2010 HỘI DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 60/2 Lý Chính Thắng, Phường 8, Q.3,TPHCM
Tel : (84) 28.38466136 – 28.38466475 – 28.38466512 – 28.38466513 – 28.38466518

Fax : (84) 28.38466180 – 28.38466532 | Email : info@bsa.org.vn