Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
ỨNG VIÊN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018 (số 181)
Ngày đăng: 06/12/2017
LTS: Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tiếp cận đến người tiêu dùng, được người dùng biết đến, dùng thử, đánh giá và bình chọn sản phẩm cho Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2018, TGTT khởi đăng giới thiệu miễn phí các DN ứng viên thoả mãn các tiêu chí để có thể được người tiêu dùng bình chọn cho danh hiệu này.Mời DN quan tâm liên hệ: văn phòng hội DN.HVNCLC, 163 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 028.38202797/38206723 (Ext: 112), hotline: 01697930431.

 

Công ty TNHH lương thực Tấn Vương

 

Là thành viên của hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA), luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất gạo an toàn hàng đầu Việt Nam, đáp ứng các quy chuẩn quốc gia về kinh doanh xuất khẩu gạo. Trên cơ sở khai thác lợi thế vùng và mở rộng quy mô của công ty TNHH Tấn Vương TP.HCM, năm 2009 tại vùng lúa trù phú An Giang công ty Tấn Vương được thành lập.

 

Ngay từ khi được thành lập, Tấn Vương đã mạnh dạn đầu tư vốn, áp dụng khoa học kỹ thuật vào đồng ruộng dưới sự hỗ trợ tích cực của tỉnh và các nhà khoa học, cùng nông dân xây dựng các vùng trồng lúa theo mô hình cánh đồng lớn và theo tiêu chuẩn GlobalGAP. Từ đó, Tấn Vương đã kiểm soát được nguồn nguyên liệu đầu vào từ chọn giống, xử lý đất đến chăm bón và thu hoạch.

 

Tại nhà máy, với các trang thiết bị hiện đại, được vận hành bởi các kỹ sư lành nghề, hạt lúa được chế biến và kiểm soát chất lượng theo các tiêu chuẩn HACCP, ISO22000 và BRC từ sấy – xay – lau bóng đến tách màu và rà kim loại, với công suất đồng bộ 20 tấn gạo thành phẩm một giờ. Hai phòng đóng gói với tổng công suất 180 tấn một giờ có thể đóng loại túi nhỏ dưới 1 ký đến các bao lớn trên 50 ký. Bên cạnh đó hệ thống kho với sức chứa trên 25.000 tấn, luôn đảm bảo nguồn hàng để đáp ứng các đơn hàng lớn.

 

Một quy trình sản xuất khép kín được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các khâu đã góp phần giảm thiểu các chi phí không cần thiết trong chuỗi giá trị lúa – gạo, đồng thời tạo ra các sản phẩm sạch, an toàn và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Gạo Tấn Vương không những đã và đang thâm nhập vào thị trường nội địa, mà còn được xuất khẩu đến hầu hết các thị trường trên thế giới như Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Chile, Trung Đông và một số nước châu Phi, đặc biệt là những thị trường đòi hỏi khắt khe về chất lượng như Hoa Kỳ, Úc, EU… Thông qua các chuyến xúc tiến thương mại do tỉnh tổ chức, gạo Tấn Vương được phân phối ngày càng rộng khắp và được người tiêu dùng đón nhận.

 

Tấn Vương không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại và gắn kết chặt chẽ với người nông dân, tất cả vì mục tiêu mang hạt gạo sạch, bữa cơm thơm ngon và an toàn sức khoẻ cho mọi gia đình.

 

Chất lượng, uy tín, giá cạnh tranh.

 

Gạo sạch Tấn Vương – phát triển bền vững cùng cộng đồng.

 

Công ty CP Dệt May 7

 

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến này, công ty CP Dệt May 7 không chỉ là doanh nghiệp tiên phong cung cấp các sản phẩm dệt may cho lực lượng quốc phòng, mà còn cung cấp các sản phẩm may mặc có uy tín ra thị trường. Công ty CP Dệt May 7 tham gia vào các lĩnh vực như  công nghiệp dệt, nhuộm, may, xuất khẩu các hàng dệt, may, sản xuất vải bạt chống thấm và nhà bạt các loại, mua bán các loại nguyên vật liệu, phụ tùng, hoá chất, sản phẩm của ngành dệt, nhuộm, in, may, cơ khí...