Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
ỨNG VIÊN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018 (số 180)
Ngày đăng: 16/11/2017
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tiếp cận đến người tiêu dùng, được người dùng biết đến, dùng thử, đánh giá và bình chọn sản phẩm cho Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2018, từ số báo này, chúng tôi khởi đăng giới thiệu miễn phí các DN ứng viên thoả mãn các tiêu chí để có thể được người tiêu dùng bình chọn cho danh hiệu này. Mời DN quan tâm liên hệ: văn phòng hội DN.HVNCLC, 163 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 028.38202797/38206723 (Ext: 112), hotline: 01697930431.

 

Công ty CP đồ uống cao cấp Thái Lan

 

Công ty CP đồ uống cao cấp Thái Lan (THAICOM) được thành lập từ năm 2003 với thương hiệu 360. THAICOM có bề dày kinh nghiệm 15 năm trong ngành sản xuất nước giải khát, cùng nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Hiện nay, THAICOM không ngừng phát triển lớn mạnh và đã tạo dựng cho mình một vị trí vững mạnh, một vị thế lớn trong ngành đồ uống Việt Nam. THAICOM có dây chuyền sản xuất, trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại được chuyển giao công nghệ bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ uống từ Vương quốc Thái Lan.

 

 

Các sản phẩm mũi nhọn của THAICOM bao gồm Trà bí 360, Chanh muối 360, ngoài ra THAICOM còn có các sản phẩm khác: chanh dây 360, me ép 360, sấu muối 360, tăng lực RedStar, tăng lực RedDimo. Các sản phẩm của THAICOM đều đã được triển khai hệ thống bán hàng khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc.

 

THAICOM cam kết luôn “Nâng cao chất lượng cuộc sống” bằng việc không ngừng cải tiến, đa dạng hoá và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Với phương châm chất lượng, quyền lợi người tiêu dùng là ưu tiên số một.

 

Thông tin chi tiết: công ty CP đồ uống cao cấp Thái Lan. Địa chỉ: Ngọc Lịch, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam. Điện thoại: 0221.399.7457. Email: khanhtran@thaicom360.vn. Website: thaicom360.vn.

 

Công ty TNHH SX-TM và XNK thiết bị công nghiệp Thiên Mã

 

Công ty TNHH SX-TM và XNK thiết bị công nghiệp Thiên Mã với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối các sản phẩm về máy nén khí, máy nén khí trục vít và máy sấy khí...

 

 

Công ty Thiên Mã luôn hướng đến phương châm: mang đến cho  người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, ưu việt nhất trong ngành cung ứng các loại máy nén khí với thương hiệu PEGASUS. Công ty có đội ngũ nhân sự kỹ thuật tay nghề cao đã nhiều năm hoạt động trong nghề, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng, công ty cũng luôn cam kết tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc biệt công ty còn sản xuất theo nhu cầu, đơn đặt hàng của khách hàng.

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu PEGASUS chính là sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên sự tin cậy và thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho khách hàng trên toàn quốc.

 

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, công ty chúng tôi đang tiếp tục xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty Thiên Mã. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Công ty  tnhh sx-tm-dv Giày đông Thịnh

 

Được thành lập từ năm 2001, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp từ da bò và da tổng hợp. Trải qua hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành da giày, công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng sản phẩm làm từ da bò như giày dép da nam nữ, trẻ em, dây nịt da, bóp ví da, túi xách da, phục vụ nhiều lứa tuổi khác nhau, như giày công sở, giày dạ tiệc, giày dạo phố, v.v.