Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
DN Việt: Làm thế nào để đạt Danh hiệu HVNCLC
Ngày đăng: 24/08/2017
Đích thân bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam sẽ chia sẻ cùng các doanh nghiệp về chủ đề trên tại hội thảo: "Chinh phục người tiêu dùng – Đạt chứng nhận HVNCLC”
 

Có thể nói,  nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao với hành trình 21 năm qua là một trong những chứng nhận giúp doanh nghiệp hiểu được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng, đồng thời cũng là một trong những cách giúp sản phẩm tiếp cận với thị trường, tạo được thiện cảm với người dùng.


Và hàng năm, Hội DN HVNCLC luôn tổ chức chương trình điều tra HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn tại nhiều thành phố lớn trong cả nước. Dựa trên những số phiếu cụ thể đạt được, cùng các điều kiện khác, DN sẽ biết mình có thỏa mãn các tiêu chí để đạt chứng nhận HVNCLC hay không…Giai đoạn điều tra HVNCLC năm 2018 đã được Hội khởi động.


Điền câu hỏi vào phiếu điều tra HVNCLC (hình BSA)


Nhằm giúp DN hiểu rõ hơn về các quy trình trên, trong khuôn khổ hội chợ diễn ra tại Đồng Nai, Hội DN HVNCLC phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về chủ đề:


"Chinh phục người tiêu dùng – Đạt chứng nhận HVNCLC”


Chương trình diễn ra từ 14g00 – 17h00, thứ Tư, ngày 30/8/2017, tại khách sạn Đồng Nai.

Tại đây, bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội DN HVNCLC sẽ chia sẻ nhiều nội dung cho các doanh nghiệp, như:


-       Hành trình của chương trình Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

-       Quy trình điều tra bình chọn nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC

-       Chia sẻ kinh nghiệm : làm thế nào để đạt HVNCLC


Doanh nghiệp cần tìm hiểu thông tin gì về việc làm thế nào để đạt danh hiệu HVNCLC vui lòng gửi email về info@bsa.org.vn


Cùng với đó, một chương trình nữa cũng được Hội DN HVNCLC còn tổ chức, đó là buổi “huấn luyện cho tiểu thương Đồng Nai về hệ thống Praxis games”.


Chương trình nhằm huấn luyện cho tiểu thương đang kinh doanh tại các chợ truyền thống tỉnh Đồng Nai và các hị em nội trợ trong gia đình bằng trải nghiệm miễn phí qua hoạt động đầu tư kinh doanh có lợi nhuận cao qua hệ thống Praxis games. Một hệ thống từ Singapore được thiết kế bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu.


Đây là chương trình do Hội DN HVNCLC phối hợp với Hội liên hiệp Phụ Nữ tỉnh Đồng Nai tổ chức.


Cụ thể về chương trình huấn luyện này như sau:


I. ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

1.         Đối tượng tham gia:

           Tiểu thương đã và đang kinh doanh tại hộ gia đình và các chợ truyền thống ở Đồng Nai