Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
Ứng viên hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 - Kỳ 3
Ngày đăng: 24/08/2017
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tiếp cận đến người tiêu dùng, để được người tiêu dùng biết đến, dùng thử, đánh giá và bình chọn sản phẩm cho Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2018, từ số báo này, chúng tôi khởi đăng giới thiệu miễn phí các DN ứng viên thoả mãn các tiêu chí để có thể được người tiêu dùng bình chọn cho danh hiệu này. Mời DN quan tâm liên hệ: văn phòng hội DN.HVNCLC, 163 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 028.38202797/38206723 (Ext: 112), hotline: 01697930431.
 

Dona Newtower – Sản phẩm của thiên nhiên vì lợi ích người tiêu dùng


Công ty cổ phần thực phẩm và nước giải khát Dona Newtower, với thế mạnh về các sản phẩm nước giải khát không gas mang thương hiệu Dona Newtower như nước yến Ngân nhĩ, nước Nha đam, nước Chanh muối, nước Trái cây, v.v.


Với tôn chỉ “Mọi nguyên liệu sản phẩm đều có nguồn gốc thiên nhiên nhất”, công ty luôn chú trọng đảm bảo nghiêm ngặt trong khâu kiểm soát chất lượng, để mọi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng phải tốt nhất cho sức khoẻ. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng nghiên cứu cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nước giải khát mới, đa dạng thêm nhu cầu cho người tiêu dùng.


Ngoài sản phẩm chủ lực từ những ngày đầu tiên là nước yến Ngân nhĩ, Dona cũng mang đến dòng sản phẩm nước Yến sào cao cấp mang thương hiệu Dona Newtower. Đây hiện là sản phẩm đang được người tiêu dùng tin tưởng, ý thức được điều đó, công ty vẫn đang nỗ lực để không chỉ đảm bảo chất lượng, mà còn sẽ tiếp tục cải tiến tốt hơn để người uống dễ dàng hấp thụ mọi dưỡng chất mà sản phẩm đem lại.


Bên cạnh dòng sản phẩm nước yến, Dona Newtower cũng cung cấp cho thị trường các sản phẩm nước giải khát khác như: nước Chanh muối, Nha đam, nước Trái cây các loại... và nhiều sản phẩm đang được nghiên cứu, phát triển sắp đưa ra thị trường trong thời gian tới, nhằm nhấn mạnh “Sản phẩm của Dona Newtower là sản phẩm của thiên nhiên vì lợi ích người tiêu dùng”.

 

Công ty TNHH TM-SX XNK Hằng Sao Sáng


Được thành lập từ năm 1993, sau hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, với dây chuyền máy móc hiện đại – nhà xưởng khang trang – nhân công thành thạo và chuyên nghiệp. Đến nay, Nhựa Hằng Sao Sáng đã định hình như một thương hiệu nhựa gia dụng chất lượng cao, với các dòng sản phẩm chủ lực như: thau, ghế nhựa, hộp nhựa, v.v. được người tiêu dùng tin dùng. Sản phẩm của Hằng Sao Sáng luôn đề cao tính tiện dụng, đẹp, bền, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng.


Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường tràn lan các sản phẩm độc hại, Nhựa Hằng Sao Sáng hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa chính phẩm; không gây độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của mọi gia đình.


Hiện nay, các sản phẩm của công ty đang có mặt ở hầu hết các hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm và nhiều đại lý trên khắp các tỉnh, thành cả nước. Đồng thời, thương hiệu của chúng tôi cũng đã được xuất khẩu sang nhiều nước như: Úc, Lào, Campuchia… trong sự đón nhận nhiệt tình của các đối tác nước bạn.


Với sự yêu mến của đông đảo khách hàng, đến nay, Nhựa Hằng Sao Sáng đã đạt được nhiều giải thưởng chất lượng. Công ty cũng mở rộng thêm nhiều nhà xưởng hiện đại và luôn giữ vững phương châm sản xuất: “An toàn cho sức khoẻ mọi nhà”, nhằm phục vụ cho người tiêu dùng cũng như đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chung của ngành nhựa gia dụng nước nhà.

 

Gạo sạch Hương Việt

Công ty TNHH sản xuất – thương mại Phước Thành IV, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Phước Thành IV, được thành lập năm 1995. Bước đầu, doanh nghiệp đơn thuần gia công xay xát, lau bóng gạo. Trước nhu cầu mới của thị trường, Phước Thành IV tiến đến bước phát triển mới là sản xuất và chế biến sản phẩm gạo sạch. Tăng thị phần nội địa  là định hướng chiến lược với các sản phẩm gạo sạch nhãn hiệu Hương Việt như: Tài nguyên, Jasmine, Hàm trâu, 64 thơm, Lài sữa, Đài Loan, Ngọc nữ,  hiện đã có mặt khắp ba miền Nam, Trung, Bắc cùng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.


Sản phẩm đã đạt danh hiệu Thương hiệu Việt uy tín, dây chuyền chế biến gạo đạt chuẩn ISO 22000 – 2005. Quy trình chế biến gạo khép kín từ nguyên liệu đầu vào cho đến đóng gói thành phẩm. Công nghệ chế biến 72 giờ giúp hạt gạo được sấy đúng kỹ thuật, đảm bảo màu sắc, mùi vị, không bị gãy vỡ. Hệ thống silo trữ lúa công nghệ thổi khí lạnh đảm bảo an toàn thực phẩm, tạo độ đồng chất hạt gạo, tỷ lệ gạo nguyên đạt 90%. Đơn vị đã chủ động thiết kế bao bì sản phẩm, tạo sự khác biệt và nhận diện tốt thương hiệu.


Phước Thành IV đã tiến tới việc xây dựng vùng nguyên liệu gạo sạch, liên kết cùng ngành nông nghiệp địa phương xây dựng cánh đồng lúa VietGAP. Gạo sạch Hương Việt đã mang đến người tiêu dùng một niềm tin mới, nâng cao vị thế hạt gạo Việt, đi cùng định hướng tái cơ cấu ngành nông nghiệp, xây dựng chuỗi giá trị hạt gạo hiện nay.

Hội DN HVNCLC

Bạn nghĩ gì?
Tên của bạn:
Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ:
0 lời bình

© Bản quyền 2010 HỘI DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 60/2 Lý Chính Thắng, Phường 8, Q.3,TPHCM
Tel : (84) 28.38466136 – 28.38466475 – 28.38466512 – 28.38466513 – 28.38466518

Fax : (84) 28.38466180 – 28.38466532 | Email : info@bsa.org.vn