Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TRUNG AN
Chia sẻ
Gửi ý kiến của bạn tại đây
Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TRUNG AN
Địa chỉ 649A, Quốc lộ 91, KV Qui Thạnh 1, Phường Trung Kiên, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ
Điện thoại, Fax 0292 3857 336 - Fax: 0292 3857 199
Website, Email Website: www.trunganrice.com - Email:sales@trunganrice.com
Năm đạt HVNCLC 2017, 2018
Sản phẩm đạt HVNCLC Ngành sản phẩm khô, đồ ăn liền
Giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp

“VÌ SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG”

“Công ty chúng tôi đã đầu tư 760 ha đất của công ty để chuyên sản xuất gạo sạch, gạo hữu cơ. Ngoài ra vẫn còn liên kết với nông dân như các cánh đồng lớn khác. Đó là 400ha ở huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang; 1.500 ha tại huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ; chúng tôi tham gia cùng thành lập Hợp tác xã kiểu mới theo Quyết định 445 của Chính phủ, để Hợp tác xã làm cánh tay nối dài giữa doanh nghiệp với nông dân, để có điều kiện kiểm soát tốt quy trình trồng lúa sạch phục vụ người tiêu dùng.”

Gạo hữu cơ còn có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, chưa nhiều chất sơ, vitamin B1, và khoáng vi lượng, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ cho các tế bào thần kinh, hoạt động của tim và tốt cho đường tiêu hóa.

Gạo hữu cơ của Trung An được đóng gói tiện dụng, bao bì đẹp mắt, đã có mặt trên thị trường. Bên cạnh các sản phẩm Gạo sạch Trung An, làm nên bộ sản phẩm đa dạng gồm: gạo dược liệu, gạo chức năng, gạo thơm chất lượng cao,

 

 

Để làm ra hạt gạo theo quy trình GlobalG.A.P. không chỉ có cánh đồng lớn Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Trung An hiện có 6 khu kho đang hoạt động với 60.000 m2 có sức chưa 90.000 tấn gạo. Các kho được trang bị lắp đặt đặt đầy đủ máy sấy lúa, xay sát, lau bóng, tách màu bằng công nghệ tiên tiến, dây truyền đóng gói tự động.

 

 

 

 

 

 

Năng lực sản xuát lúa 400.000 tấn/năm, chế biến 1000 tấn gạo/ngày năng lực chế biến 24.000 tấn gạo 1 tháng và cung cấp ra thị trường 300 ngàn tấn gạo 1 năm. Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm năng lực và chuyên nghiệp. Hệ thống nhà máy đã được các tổ chức quốc tế kiểm soát, và cấp chứng nhận đạt quản lý chất lượng như iso 2200, 205, ECO SERC, HACCP

Sản phẩm gạo Trung An được xuất khẩu trực tiếp vào các nước Mỹ, Pháp, Đức, Italy, Arabia Saudi, U.A.E, Senegal, Ghana, Angola, Tanzania, Hongkong, China, Philipines, Malaysia, Austrailia,..v.v.

 

 

 

 

 

 

Trong nước 3 thương hiệu chính: Gạo sạch Trung An, Gạo  hữu  cơ Trung AnGạo sạch Vinico đã có mặt tại các cửa hàng ở các tỉnh thành và hệ thông siêu thị Vimart trên toàn quốc. Sự hiện diện của Gạo sạch Trung An trên các kênh phân phỗi đã được người tiêu dùng đón nhận bởi sự thuyết phục vì chất lượng nguồn gốc và uy tín của doanh nghiệp

Công ty luôn quan tâm tới đời sống và môi trường làm việc cho người lao động. Bên cạnh các chế độ về Bảo hiểm, an toàn lao động mà Bộ luật Lao động quy định, Công ty tạo điều kiện nâng cao tay nghề, bồi dưỡng chất lượng cán bộ, để đảm bảo các quyền lợi của người người lao động, từ đó, người lao động luôn an tâm gắn bó với Công ty.

 

 

 

 

 

 

 

Đc sản xuất mô hình liên kết chuỗi khép kín, và chỉ sản xuất theo quy trình an toàn, những hạt gạo mang tên Trung An, đã có mặt trên bàn ăn toàn thế giới. Đó cũng là thông địệp, vì sức khỏe của người tiêu dùng được gửi đi từ nhà sản xuất.

Để bảo vệ người tiêu dùng, khuyến khích doanh nghiệp tham gia sản xuất thực phẩm an toàn. Ngày 21 tháng 2 năm 2017 vừa rồi Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất ượng cao và báo tuổi trẻ có buổi tọa đàm về vấn đề Giải pháp ngăn chặn thực phẩm bẩn. Chia sẻ tại buổi tọa đàm, các ý kiến từ chuyên gia đại diện sản xuất kinh doanh đều cho rằng thực phẩm bẩn đang gây hoang mang đối với người tiêu dung. Do người tiêu dùng thiếu thông tin, việc quảng lý chất lượng hàng hóa chưa tốt, đang dẫn đến hậu quả là người tiêu dùng mất niềm tin và ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp sản xuất chân chính. Bàn về giải pháp bên cạnh sự hỗ trợ truyền thông nâng cao nhận thức người tiêu dùng, sự quản lý chặt chẽ của cơ quan nhà nước đã đến lúc doanh nghiệp quản lý từ khâu kiểm soát chất lượng. Các ý kiến ở buổi tọa đàm đều thông nhất bên cạnh các tiêu chuẩn chất lượng của nhà nước, doanh nghiệp cần vươn tới các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo được lòng tin của người tiêu dùng và lợi thế của ngành xuất khẩu hàng hóa Việt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các sản phẩm tiêu biểu
Gạo Hương Lài
Gạo Japonica
Gạo Jasmine
Gạo tím than
Gạo trắng
E-Catalogue Download Thông báo mới nhất từ DN

© Bản quyền 2010 HỘI DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 163 Pasteur, Phường 6, Q.3,TPHCM
Tel : 08-38202797 | Fax : 08-38207978 | Email : info@bsa.org.vn