Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
Thông tin Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng
Hội chợ HVNCLC TPHCM: Đến hội chợ là có quà
Ngày đăng: 22/03/2018
Dù tổ chức sớm hơn mọi năm, nhưng hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại TPHCM năm nay vẫn đầy đủ những hoạt động hấp dẫn cho người tiêu dùng khi đến tham quan, mua sắm.

Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, Hội DN HVNCLC không tổ chức hội chợ vào dịp lễ 30/4 và 1/5, thay vào đó, hội chợ năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 03/04 – 08/04 tại Nhà thi đấu Phú Thọ TPHCM.

 

Các hoạt động dành cho người tiêu dùng diễn ra liên tục với nhiều hình thức mới mẻ, hấp dẫn, như “Giờ vàng đồng giá” 20.000đ, “chuyến xe bất ngờ”, cuộc thi “đại hội bếp chiến”, các gameshow hấp dẫn khác.

 

Trong đó, hoạt động “Giờ vàng đồng giá” diễn ra từ 9g30 – 10g30, các ngày 04/4 – 08.04, với hàng ngàn sản phẩm có giá 20.000 đồng được bán ra. Đây là những sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu HVNCLC. Ngoài ra, khu vực đồng giá cũng sẽ bán một số lượng sản phẩm nhất định với giá ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng may mắn nhất.

 

NTD muốn mua sản phẩm với giá 20.000 đồng hãy đến với "giờ vàng đồng giá"

 

“Chuyến xe bất ngờ”. Bắt đầu từ 8g00 – 9g00 các ngày diễn ra hội chợ, với gần 1.000 phần quà được phát/ngày. Chiếc xe sẽ di chuyển liên tục khắp Hội chợ và các khu vực dân cư lân cận để mang niềm vui đến cho người tiêu dùng. Khi xe dừng lại, chỉ cần bấm vào nút logo, lập tức một món quà bất ngờ sẽ được chạy ra dành tặng người tiêu dùng.